Du học sinh Đài Loan có thể làm thêm những công việc nào?

Việc làm thêm cho du học sinh Đài Loan thì nhiều. Cái chính là phải biết tiếng, nếu không biết đọc thì phải giao tiếp được. Còn không biết tiếng thì có thể xin vào làm các nhà hàng, cửa hàng Việt nam. Tùy từng chỗ người ta nhận hay không. Bạn muốn đi làm thì phải xin trường giấy phép đi làm, không chả may công an bắt thì lại phạt tiền, nặng còn bị đuổi về nước. Sau đây là một số việc làm có thể làm khi du học Đài Loan:

  1. Bán hàng

Công việc này yêu cầu bạn phải là người tỉ mỉ, cẩn thận và nhạy bén với những con số. Nhìn chung thì việc này cũng khá nhẹ nhàng. Lương thì từ 130-140元/h

2. Bưng bê quét dọn, phục vụ

Quan trọng là bạn cần phải có sức khỏe vì công việc này đòi hỏi sức khỏe cao. Lương giao động 150元/h

3.Tổng đài tư vấn khách hàng, tiếp thị thẻ mạng

Việc này phù hợp với những bạn có khả năng ứng biến, yêu cầu tiếng Trung ổn. Có thể sắp lịch làm phù hợp với bạn học ở trường. Lương 140元/h

4. Gia sư tiếng Việt hoặc tiếng Anh

Bạn tự tin về vốn tiếng Anh của mình. Ngại gì khi xin việc làm thêm về tiếng Anh, vừa trau dồi kiến thức, vừa kiếm được tiền. Lương thì tùy năng lực của bạn.

5. Trợ giảng – việc làm trong trường

Nếu nhà trường đang tìm trợ giảng hay các việc hỗ trợ văn phòng thì hãy đăng ký ngay, vì các công việc này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.