DU HỌC ĐÀI LOAN HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM HỌC TUYỂN SINH KỲ MÙA THU THÁNG 09/2022

I. DU HỌC ĐÀI LOAN HỆ VỪA HỌC VÙA LÀM CÓ NÊN HAY KHÔNG ?

1.Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm là gì ?

Đài Loan sở hữu nền giáo dục xếp hạng 17 trên toàn thế giới, thuộc hàng bậc nhất ở Châu Á. Chương trình học mọi cấp bậc, hệ học luôn mang tính tiên tiến, hội nhập, đổi mới liên tục để không trở thành kiến thức. Tất nhiên những đặc điểm đó đúng với chương trình học hệ vừa học vừa làm.

Hệ vừa học vừa làm đào tạo một sinh viên có thể làm việc ngay từ khi vừa mới ra trường nên chương trình học sẽ tập trung vào kiến thức chuyên ngành, thiên về thực tiễn nhiều hơn. Do vậy sẽ đỡ cảm thấy nhàm chán. Bên cạnh đó, làm việc tại công ty sẽ được đào tạo bài bản với tư cách học việc nên sẽ hỗ trợ rất tốt cho công việc sau này. Nhìn chung, chương trình đào tạo hệ vừa học vừa làm của Đài Loan rất tốt trên mặt bằng giáo dục hiện nay.

            ( Các du học sinh cùng cán bộ trung tâm du học Quốc tế Unieduco ở Sân bay)

Đài Loan là điểm đến được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và kinh tế mang đến cho du học sinh cuộc sống tốt và chương trình đào tạo tuyệt vời, chi phí rẻ. Chính vì vậy, đi du học  là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam sau khi tốt nghiệp.

Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm trở nên đầy “hấp dẫn” và “thu hút” bởi nhiều ưu điểm sau đây:

– Điều kiện nhập học đơn giản, yêu cầu tiếng đầu vào không cao.

– Thời gian học ngắn : Nếu đại học kéo dài từ 4-6 năm thì du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm chỉ mất phân nửa thời gian học so với hệ đại học. Do vậy sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian mà bạn lại có được tấm bằng để đi làm.

 –  Chương trình học lý thuyết nhẹ hơn: vì thời gian khá ngắn, nên các trường chỉ tập chung giảng dạy những kiến thức, lý thuyết chuyên ngành quan trọng nhất. Nên sẽ không cần học lan man quá nhiều thứ. Mặt khác, thấu hiểu sinh viên ngoài học còn làm nên cũng không giao nhiều bài tập.

– Học bổng và hỗ trợ từ 50% – 100% học phí cho năm đầu tiên.

– Học sinh có thể tự chi trả học phí, sinh hoạt phí mà không phụ thuộc gia đình thông qua thu nhập từ việc làm thêm hàng tháng có trong chương trình.

– Tích lũy kinh nghiệm làm việc tương đương với người đi làm từ 4 – 5 năm.

– Sau khi ra trường, học sinh được bố trí công việc theo kinh nghiệm đã làm trong quá trình học mà không cần nộp hồ sơ xin việc.

– Học sinh có nhiều cơ hội để tìm cho mình một công việc chính thức với mức lương trên 2000 USD tại Đài Loan hoặc Việt Nam.

– Sử dụng thông thạo tiếng Trung – ngôn ngữ được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới

2. Danh sách các trường Đài Loan tuyển sinh và có học bổng hệ vừa học vừa làm.

Du học Quốc tế Unieduco  chính thức nhận hồ sơ cho chương trình hệ vừa học vừa làm kỳ tháng 9/2022. Dưới đây là danh sách các trường tại  Đài Loan đang tuyển sinh và có học bổng đầu vào.Với những suất học bổng này, sinh viên sẽ được miễn tối thiểu 1 kỳ đầu tiên, ngoài ra một số trường còn miễn phí cả ký túc xá. Các bạn có thể tham khảo thông tin cụ thể dưới đây.

Đại Học Khoa học kỹ thuật Tỉnh Ngô ( Tân Đài Bắc )

2.Đại Học Cảnh Văn ( Tân Đài Bắc )

 

3. Đại Học Kiện Hành  ( Đào Viên)

4.Đại Học Khoa Học và công nghệ Triều Dương  ( Đài Trung )

5.Đại Học Lê Minh ( Tân Đài Bắc )

6. Đại Học Khao Học Công Nghệ TP Đài Bắc ( Đài Bắc )

 

8. Đại Học Long Hoa ( Đào Viên)

9.Đại Học Y Nguyên Bội ( Tân Trúc )

10. Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Ngô Phụng ( Đài Trung)

11.Học Viện Quản Lý và sức khoẻ Kinh QUốc ( Đài Bắc )

12. Đại Học Khoa Học và Công Nghệ Minh Tân( Đài Bắc )

13. Đại Học Kĩ Thuật Nam Khai ( Đài Trung)

14. Đại Học Kỹ Thuật Quốc Lập Cần Ích ( Đài Trung)

15. Đại Học Khoa Học Công Nghệ Trung Đài ( Đài Trung )

16.Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Cao Uyển ( Cao Hùng )

17.Đại Học Vạn Năng ( Đào Viên)

18. Đại Học Kỹ Thuật Côn Sơn ( Đài Nam)

19. Đại học Khoa Hoa Kỹ Thuật Trung Hoa Đài Bắc ( Đài Nam)

20. Đại Học Kỹ Thuật Đông Nam ( Tân Đài Bắc )

21 . Đại học Kỹ Thuật Gia Nam.

22. Đại Học Kỹ Thuật Tu Bình .

 

Có nên đi du học đài loan vừa học vừa làm 2022?
Rất nhiều bạn thắc mắc là có nên du học hệ vừa học vừa làm không? Câu trả lời là có. Đặc biệt với những bạn gặp khó khăn về tài chính hoặc yêu cầu tuyển sinh thì đây chính là một cơ hội tốt giúp bạn có thể theo học ngành mình mong muốn tại một quốc gia có nền kinh tế phát triển như Đài Loan.Bên cạnh đó du  học Đài Loan vừa học vừa làm còn mang nhiều ưu điểm như mình kể phía trên: có nền giáo dục chất lượng cao, chi phí du học thấp, được trường sắp xếp việc làm từ năm 2,… Vì thế, đây chính là cơ hội dành cho các du học sinh Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung. Về chúng tôi : Công ty TNHH thương mại và hợp tác quốc tế UNIEDUCO được vinh dự là đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học của Đài Loan tại Việt Nam. Thành tựu nổi bật nhất của Công ty là đã tư vấn và gửi nhiều học sinh du học thành công tại các tỉnh, thành của Đài Loan như: Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Đào Viên, Tân Trúc, Gia Nghĩa, Vân Lâm, Cao Hùng…Công ty đã nhận được sự tin tưởng, tôn trọng, quý mến của các phụ huynh và học sinh từng sử dụng dịch vụ của công ty.Hy vọng với những thông tin mà mình vừa chia sẻ ở trên về du học hệ vừa học vừa làm tại Đài Loan sẽ giúp ích cho các bạn trong việc chọn cho mình 1 trường đại học phù hợp trong  thời gian tới.Chúc các bạn Thành công !!

 

 

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,